Quỹ đầu tư trên SaveNow có mang lại lợi nhuận lý tưởng?

“Quỹ đầu tư trên SaveNow có mang lại lợi nhuận?” là nỗi trăn trở của nhà đầu tư khi tìm hiểu kênh đầu tư này. Hạng mục đầu tư nào sẽ mang lại giá trị tiền tệ cao nhất?

Quỹ đầu tư trên SaveNow

SaveNow được khách hàng tin tưởng gửi gắm nguồn vốn bởi sự uy tín, tính bảo mật, và có khả năng sinh lời cao với mức rủi ro thấp. Bên cạnh đó, SaveNow còn là trợ thủ đắc lực cho khách hàng khi có thể hỗ trợ thực hiện các thao tác đầu tư và đề xuất nhiều danh mục đầu tư phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Để lựa chọn được hạng mục đầu tư phù hợp, các nhà đầu tư cần cân nhắc nhu cầu và điều kiện cá nhân nhằm khai thác tối ưu lợi ích của từng hạng mục nhất định.

Tùy vào khả năng “chịu chơi” của các nhà đầu tư mà các danh mục đầu tư của SaveNow sẽ cung cấp những đặc tính riêng biệt về quỹ đầu tư hay mức lợi nhuận khác nhau. Câu hỏi đặt ra rằng: Vậy có những danh mục đầu tư nào và liệu quỹ đầu tư trên SaveNow có sinh lời hiệu quả?

Các hạng mục đầu tư số Savenow trên Viettel Money

Có 5 danh mục đầu tư được thiết kế và phân loại theo mức độ tăng tiến. Các danh mục này sẽ có mức tăng trưởng và lợi nhuận khác nhau, cũng như tỉ lệ phần trăm phân bổ của từng loại quỹ đầu tư nhất định. Trong đó, bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu, và quỹ hỗn hợp. Tìm hiểu 5 danh mục đầu tư sau để khám phá về các quỹ đầu tư trên SaveNow.

Danh mục đầu tư An toàn

Đúng với cái tên mà nó được định danh, danh mục này đảm bảo mức an toàn tối đa cho khách hàng. Đây là danh mục dành cho các nhà đầu tư tìm kiếm mức lợi nhuận ổn định với xác suất thất thoát thấp và không chịu sự ảnh hưởng quá nhiều từ các biến động thị trường. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới và luôn muốn bảo toàn nguồn vốn ở mức cao nhất, danh mục này rất thích hợp với bạn.

Mức lợi nhuận: từ 6.5% đến 9%.

Quỹ đầu tư: 100% vào quỹ trái phiếu.

Danh mục đầu tư Cẩn trọng

Mức độ tăng tiến dần xuất hiện tại danh mục này khi nó có sự thay đổi về mức lợi nhuận và tỷ lệ phần trăm các quỹ đầu tư trên SaveNow. 

Danh mục đầu tư Cẩn trọng được phân loại dành cho những khách hàng muốn bảo vệ nguồn vốn trước sự tác động có thể gây tiêu cực của vấn đề lạm phát. Trong đó, vốn đầu tư của bạn sẽ được phân bổ 80% vào giá trị và 20% vào tăng trưởng. Khác với danh mục đầu tư An toàn, danh mục này bao gồm đầy đủ 3 loại Qũy đầu tư đã được đề cập.

Mức lợi nhuận: từ 3.5% đến 13.5%.

Quỹ đầu tư: 20% vào các quỹ cổ phiếu

24% vào các quỹ hỗn hợp

56% vào các quỹ trái phiếu. 

Danh mục đầu tư Cân bằng

Mức đầu tư Cân bằng là mức phổ biến nhất trong 5 danh mục đầu tư bởi mức độ rủi ro vừa phải và khả năng tăng trưởng khá tiềm năng. Bạn không muốn nằm trong vùng quá an toàn nhưng lại khá e sợ trước những sự lên xuống thất thường của trị trường đầu tư? Đây chính là bến đỗ hoàn hảo cho bạn.

Tại danh mục này, phần trăm nguồn tiền của bạn đầu tư vào giá trị và tăng trưởng là bằng nhau, tức 50% vào giá trị, 50% vào tăng trưởng. 

Mức lợi nhuận: từ 1.5% đến 19.5%.

Quỹ đầu tư: 40% vào quỹ cổ phiếu

30% vào quỹ hỗn hợp

30% vào quỹ trái phiếu.

Danh mục đầu tư Mạo hiểm

Danh mục đầu tư này đích thị được thiết kế dành cho các nhà đầu tư thích thử thách, không ngại rủi ro tạm thời và có mục tiêu đầu tư với thời gian trung và dài hạn. Tham gia mức đầu tư Mạo hiểm, điều hiển nhiên là cường độ đối mặt với rủi ro sẽ thường xuyên hơn và có thể ảnh hưởng đến nguồn vốn ban đầu. Tuy nhiên, giá trị lợi nhuận cao nhận được sau khi đánh đổi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tương đương với mức độ mạo hiểm của danh mục, tiền của bạn sẽ được đầu tư 70% vào tăng trưởng và 30% vào giá trị. 

Mức lợi nhuận: từ 2.5% đến 20%.

Quỹ đầu tư: 70% vào quỹ cổ phiếu

15% vào quỹ hỗn hợp

15% vào quỹ trái phiếu.

Danh mục đầu tư Đầu cơ

Đây được xem là danh mục đầu tư có tỉ lệ rủi ro cao nhất mà khá ít nhà đầu tư nào đủ can đảm để tham gia. Tại danh mục này, bạn sẽ phải thử thách bản thân trước những biến động mạnh của thị trường tiền tệ trong thời gian trung và dài hạn. Danh mục đòi hỏi bạn đủ kiên nhẫn và sáng suốt bởi lợi nhuận cuối cùng bạn nhận được sẽ đạt đến lợi nhuận cao nhất.

Mức độ rủi ro đạt đến mức độ cao vì tại danh mục đầu tư Đầu cơ, 90% tiền của bạn sẽ được đầu tư vào tăng trưởng, còn lại chỉ có 10% sẽ đầu tư vào giá trị. 

Mức lợi nhuận: từ 3% đến 21%.

Quỹ đầu tư: 90% vào quỹ cổ phiếu

5% vào quỹ hỗn hợp

5% vào quỹ trái phiếu.

Tóm lại, có 5 danh mục đầu tư với lợi ích khác nhau tại SaveNow tại Viettel Money để bạn tin tưởng lựa chọn và trả lời cho câu hỏi “Quỹ đầu tư trên SaveNow liệu có hiệu quả sinh lời?”. Đến với lĩnh vực đầu tư tài chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xác suất rủi ro và mức lợi nhuận phù hợp với kế hoạch trau dồi nguồn tiền tệ cá nhân. Dù tham gia bất kỳ hạng mục đầu tư nào, SaveNow vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt hành trình đầu tư tài chính. Hãy trở thành nhà đầu tư thành công với đầu tư số SaveNow trên Viettel Money ngay hôm nay!

Tham gia đầu tư số SaveNow trên Viettel Money ngay!

2466

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên