Mua đồ phong thủy chiêu tài rước lộc cho chủ nhân sở hữu

Mua đồ phong thủy làm trang sức hay để bày trí tại nhà, nơi làm việc là điều rất phổ biến. Chúng vừa là vật dụng trang trí vừa giúp thay đổi vận khí, gia tăng may mắn. 

Mua đồ phong thủy

Mua đồ phong thủy luôn là vấn đề đáng quan tâm trong cuộc sống hàng ngày của đại đa số người Việt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tiền bạc, hạnh phúc của gia đình và bản thân. Do đó, việc mua sắm những món đồ phong thủy tốt nhất là điều nên làm. Mỗi đồ vật phong thủy mang một ý nghĩa tượng trưng riêng, giúp gia chủ tiếp thêm năng lượng, tài lộc, may mắn và sức khỏe. Vậy bạn cần lưu ý những gì trong khi lựa chọn và mua các vật phẩm phong thủy? Làm thế nào để chọn được đồ phong thủy có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có một số lưu ý cho mình trong khi mua đồ phong thủy và trải nghiệm mua đồ phong thủy trên ứng dụng Viettel Money. 

Mua đồ phong thủy cần lưu ý gì?

Vật phẩm phong thủy được cho là mang lại sinh khí, hỗ trợ chiêu tài, rước lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu rõ những lưu ý dưới đây, vật phẩm phong thủy sẽ không có tác dụng như mong muốn và thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bạn. Trước khi mua đồ phong thủy, hãy xem xét các yếu tố sau để đảm bảo rằng bạn lựa chọn được vật phẩm phù hợp:

Chọn lựa vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh

Theo phong thủy, tuổi và mệnh là những yếu tố vô cùng cần thiết để xem xét khi lựa chọn đồ phong thủy. Bạn phải chọn vật phẩm thích hợp sẽ mang lại may mắn và phú quý cho bạn. Trong ngũ hành âm dương, mỗi người có một mệnh riêng. Do đó, trong khi mua sản phẩm, bạn nên xem xét khía cạnh cá nhân để đảm bảo rằng vật phẩm bạn muốn mua tương thích với tuổi và mệnh của bạn. Khi đó, các vật phẩm phong thủy mới có thể phát huy hết tác dụng và mang lại may mắn, tài lộc.

Vị trí và hướng đặt vật phẩm

Dù là vật phẩm phong thủy may mắn hay trấn giữ thì vị trí và hướng đặt nó có ảnh hưởng không nhỏ đến năng lượng vốn có của nó, cũng như những gì nó mang lại cho gia chủ. Về vị trí đặt, vật phẩm phong thủy cần được để ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ, tránh những nơi bẩn thỉu, tối tăm. Sẽ có các hướng đặt khác nhau dựa trên tuổi, mệnh, mục tiêu của chủ nhân cũng như loại đồ vật phong thủy. Bạn luôn có thể xác minh hướng đặt khi nhờ các nhà sư khai quang để đảm bảo rằng bạn không đặt nó sai hướng.

Chọn lựa nơi bán uy tín

Vì vật phẩm phong thủy may mắn là thứ có yếu tố tâm linh nên bạn không thể tùy tiện mua ở đâu cũng được mà phải nên lựa chọn những nơi có uy tín và chất lượng mới có thể mua được hàng thật hàng tốt. Khi mua đồ phong thủy, cần tìm đến địa chỉ uy tín, có tiếng về cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm phong thủy phải được làm một cách tỉ mỉ để đáp ứng các tiêu chí về mẫu mã, hình dáng và chất liệu của sản phẩm. Có như vậy mới đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với tương sinh tương khắc của người mua.

Mua đồ phong thủy trên ứng dụng Viettel Money

Nếu bạn muốn mua cho mình hoặc tặng một vật phẩm phong thủy cho bạn bè hoặc gia đình, hãy đến với Viettel Money, nơi ai cũng có thể mua được vật phẩm phong thủy chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Những vật phẩm này vừa là vật phẩm trang trí, vừa là vật cầu tài lộc, cầu bình an cho gia chủ, vạn sự như ý. Sản phẩm tại Viettel Money rất đa dạng về chủng loại, kích thước, công dụng và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, Viettel Money luôn cam kết chất lượng hàng đầu, vì vậy người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn.

Mua đồ phong thủy – May mắn tràn đầy

Hy vọng bài viết Viettel Money chia sẻ giúp đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích cũng như có thêm kinh nghiệm lựa chọn các vật phẩm phù hợp giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho gia đình mình. Do vậy việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy theo tuổi, theo mệnh sẽ là điều vô cùng cần thiết. Giờ đây, bạn có thể thực hiện thao tác mua đồ phong thủy trên ứng dụng Viettel Money. Viettel Money hỗ trợ gia chủ trong việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp họ khắc phục khuyết điểm và phát huy thế mạnh trong cuộc sống. Đồng thời, vật phẩm phong thủy khuyến khích mọi người trong chúng ta hãy sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng. Mong các bạn chọn mua được những vật phẩm như ý trên ứng dụng Viettel Money.

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại