Vi vu đó đây dễ dàng tiện lợi hơn với dịch vụ đặt xe EMDDI

Ngoài các dịch vụ gọi xe trực tuyến như Grab, Vinasun và các ứng dụng khác trên thị trường, EMDDI là một lựa chọn khá mới cho người dùng Việt. Cùng tìm hiểu thêm về EMDDI.

EMDDI

Khi có hàng trăm hãng taxi trên thị trường, mỗi hãng đều có ứng dụng gọi xe riêng, thì vấn đề đặt ra là giải pháp nào cho phép người tiêu dùng liên hệ với xe một cách thuận tiện nhất? Có những đại diện nổi bật như Grab và Go-Viet là hai trong số rất nhiều ứng dụng gọi xe có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không phủ nhận giá trị của các dịch vụ khác. Với ứng dụng đặt xe là lựa chọn tiện lợi nhất dành cho mọi người, cho phép họ di chuyển bằng taxi một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng, điều này sẽ ngăn chặn việc mất dữ liệu và không rõ ràng. Hãy thử đặt xe trên EMDDI để trải nghiệm mức độ chuyên nghiệp mà EMDDI cung cấp cho khách hàng, cũng như thêm EMDDI vào sổ tay của bạn. 

Ứng dụng đặt xe công nghệ EMDDI 

Đây là một nền tảng công nghệ thực hiện điều hành xe trực tuyến những hoạt động theo mô hình hiện đại, được phát triển từ các nền tảng bởi các chuyên gia và nhà khoa học tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Được ra mắt vào năm 2018, Liên minh Taxi Việt gồm 17 hãng taxi dùng chung ứng dụng gọi xe công nghệ EMDDI đang được kỳ vọng tăng sự cạnh tranh với những ứng dụng lớn khác như Grab, Gojek.

EMDDI được cho là hoạt động theo mô hình hiệu quả hơn Grab hay GoViet. Bởi lẽ, trong khi đăng ký lái xe cho EMDDI, người tham gia sẽ nhận được các đặc quyền cụ thể cũng như các điều khoản thoải mái hơn so với các đặc quyền do các công ty khác cung cấp.

Vì sao mọi người nên đặt xe công nghệ trên EMDDI

  • Đăng ký đơn giản :Các ứng dụng EMDDI có thể truy cập được trên các nền tảng AppStore và Google Play chính, giúp việc đăng ký trở nên đơn giản.
  • Đặt vé đơn giản: Hãy nhớ chọn điểm đến để nhận được thông báo giá cước của chuyến đi.  
  • Tài xế sẽ đến điểm đón nhanh nhất có thể: EMDDI sẽ hỗ trợ bạn tìm và phân phối tài xế gần nhất và thuận tiện nhất đến đón bạn. 
  • Theo dõi hành trình: EMDDI cho phép bạn theo dõi các chuyến đi của mình để an tâm hơn cho chuyến đi. 
  • Thanh toán đa dạng: EMDDI chấp nhận tiền mặt, thẻ ngân hàng và các ví điện tử phổ biến nhất, bao gồm Viettel MoneyMoney, VNPAY, MOMO và VNPTPay.

Emddi là một nền tảng công nghệ phục vụ hàng trăm công ty taxi.

Dựa trên nền tảng EMDDI, họ đã xây dựng hàng trăm hệ thống phần mềm gọi xe độc ​​lập, mỗi hệ thống do một đơn vị vận tải kiểm soát. Các đơn vị vận tải này có thể sử dụng công nghệ của chính họ để xây dựng và điều hành các dịch vụ vận tải của chính họ, chẳng hạn như đặt taxi, xe hợp đồng điện tử, xe máy, xe ô tô chở hàng và nhiều phương thức vận tải khác.

EMDDI còn là môi trường kết nối, liên kết dịch vụ của các đơn vị trên toàn hệ thống tại nhiều địa điểm khác nhau, hỗ trợ tổng hợp và cộng hưởng sức mạnh. Khách hàng chỉ cần một phần mềm EMDDI để chọn và sử dụng tất cả các dịch vụ vận chuyển từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trên khắp đất nước.

EMDDI đã có mặt trên Viettel Money 

Hiện nay, mọi khách hàng đã có thể đặt xe công nghệ trên chính ứng dụng Viettel Money – ứng dụng với giao diện hiện đại và thân thiện cho người dùng. Đây là ứng dụng cho phép người dùng thoải mái đặt xe công nghệ với các bước đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money 

Bước 2: Chọn “đặt xe EMDDI” tại mục di chuyển

Bước 3: Chọn điểm đến và điểm đi phù hợp

Bước 4: Kiểm tra cước phí được thông báo trên màn hình và hoàn tất đặt xe

Sau đó bạn chỉ cần đợi tài xế đến địa điểm đó và bắt đầu chuyến đi của mình. Truy cập nhanh để đặt xe công nghệ hiện đại uy tín ngay tại đây

EMDDI hiện là nền tảng vận tải công nghệ lớn nhất Việt Nam, với hơn 40 tỉnh, thành phố tham gia. Đặc biệt, Liên minh Taxi Việt Nam đã chọn EMDDI làm giải pháp công nghệ chính thức, hiện đang được triển khai trên diện rộng.

Tải nhanh ứng dụng Viettel Money để trải nghiệm dịch vụ này

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại