Phiếu quà tặng E-voucher – Món quà hấp dẫn dành cho mọi nhà

Dạo gần xuất hiện hình thức khuyến mại mới là E-voucher được nhiều người ưa dùng. Vậy E-voucher là gì? Cùng tìm hiểu xem lý do vì sao chúng lại được ưa chuộng gần đây nhé.

E-voucher

Trước đây, khi các nhà hàng cửa hàng sẽ dùng phương pháp tờ rơi hoặc treo những banner trước cửa hiệu để thông báo đến khách hàng chương trình khuyến mãi. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet trong thời đại 4.0 hiện nay, xuất hiện thêm hình thức khuyến mãi mới đã giúp cho việc thông báo truyền tin được nhanh hơn và thu hút được lượng khách hàng mới hiệu quả hơn. 

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử và thị hiếu người tiêu dùng, E-voucher – hình thức khuyến mại được biết như một công cụ marketing đang biến chuyển thành giải pháp quà tặng mới dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân. Đối với những tín đồ mua hàng online thì đã không còn xa lại với khái niệm này bởi E-vouchervoucher luôn gắn liền với những ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá của một loại dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Thông tin chung về E-voucher

E-voucher là gì? 

E-voucher viết tắt của cụm từ Electric Voucher, nghĩa là phiếu mua hàng điện tử giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc chọn lựa các sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình thích. Đây còn được hiểu là voucher điện tử được gửi đến tin nhắn SMS, Email dưới dạng chuỗi ký tự, thường sẽ là dãy số và chữ để tăng độ bảo mật. Các phiếu điện tử này được cung cấp từ phía các bên kinh doanh thương mại điện tử, vì thế mọi thanh toán sẽ đều được thanh toán bằng mã quà tặng điện tử E-voucher mà không phải tiền mặt như thông thường. 

E-voucher ứng dụng trong đời sống hiện đại

Gần đây, ở các sàn thương mại điện tử, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan đến E-voucher ở các lĩnh vực như ăn uống, du lịch, mua sắm, giải trí,… Trong đó, E-voucher tại các nhà hàng hay khách sạn sẽ sử dụng E-voucher nhiều hơn và được mọi người săn lùng với nhiều mức giá tốt. Bởi vì người tiêu dùng không những dùng chúng như một phương tiện thanh toán mà họ còn có xu hướng sử dụng các phiếu E-voucher như một món quà tặng trong các dịp đặc biệt.

Hiện tại, hình thức E-voucher này được áp dụng phổ biến và rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, các phiếu mua hàng này thường được cung cấp bởi nhiều đơn vị. Với sự kết hợp của Got It – hệ thống quà tặng E-voucher của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều lĩnh vực, Viettel Money mong muốn đem lại nhiều tiện ích thanh toán và quà tặng mà không cần sử dụng tiền mặt cho khách hàng. Dịch vụ này đảm bảo rằng bạn sẽ không mất phí chuyển quà, đặc biệt là không lo đến việc lạc mất voucher giấy như trước. Từ nay bạn chỉ cần truy cập Viettel Money, thu thập và chọn ra cho mình những gói quà tặng trong tích tắc. 

Lợi ích của phiếu E-voucher ít ai biết

Vì tính đặc trưng của mã giảm giá là sẽ không có cụ thể ngày sử dụng, phiếu e-voucher chỉ có cụ thể thông tin về ngày hết hạn. Vì thế, khách hàng có nhiều thời gian để sử dụng phiếu hơn, đảm bảo rằng người dùng sẽ có thêm khoảng thời gian từ khi bạn nhận được e-voucher cho đến trước ngày phiếu hết hạn. Đặc tính này cho thấy tính kinh hoạt sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào và bất kì cửa hàng nào trong hệ thống.

Phiếu quà tặng “số” trên ứng dụng Viettel Money

Nắm bắt xu hướng tặng quà thiết thực, nhiều người tiêu dùng thông minh dần ưa chuộng hơn với loại hình quà tặng E-voucher, Viettel Money cho triển khai tính cho phép người dùng được mua loại phiếu quà tặng với nhiều mức giá ưu đãi. Với đánh giá với tính năng được xem là biện pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như người dùng dễ dàng xem xét và lựa chọn các loại quà phù hợp với nhu cầu. 

Giao diện tại ứng dụng Viettel Money thân thiện dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng truy cập, dịch vụ E-voucher trên ứng dụng Viettel Money được trông chờ là một kênh mua sắm thông minh, hiện đại và uy tín. Là nơi đáp ứng đầy đủ những nhu cầu và quyền lợi cho mọi khách hàng của mình.

Từ đây, mọi khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là đã có thể gửi quà đến những người thân yêu của mình. Quà tặng điện tử và thông điệp lời chúc sẽ được gửi ‘’tận tay’’ người nhận trên chính chiếc điện thoại thông minh. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều trong việc sử dụng nguồn lực và các khoản phí vận chuyển, đóng gói hơn so với hình thức tặng quà bằng hiện vật.

Ứng dụng công nghệ Viettel Money đã giúp người dùng không còn lo ngại phân vân không biết tặng gì cho người thân yêu hay chính đối tác của mình. Chỉ cần vài bước tích tắc, dù ở đâu, bất kể ngày hay đêm, người dùng vẫn có thể chủ động chọn cho mình những gói E-voucher phù hợp với nhu cầu của mình tại đây.

Xem thêm các tiện ích của Viettel Money

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại