Data Mạng Viettel Là Gì? Mua Data Viettel Trên Viettel Money

Hiện nay, nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao. Vì thế, Viettel đã cung cấp những gói data siêu ưu đãi. Vậy data mạng Viettel là gì? Các cách mua data Viettel?

data viettel va nhung dieu can biet

Một chiếc điện thoại có thể truy cập internet giúp chúng ta giải quyết việc tìm kiếm thông tin cũng lưu lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng ở khắp mọi nơi. Nhờ vậy, công việc cũng như học tập sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Vì thế việc sử dụng data giúp cho chúng ta truy cập internet ở khắp mọi nơi và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi người. Vậy bạn đã biết data Viettel là gì chưa? Các cách mua data Viettel hiện nay là gì? Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Data Viettel là gì?

Data Viettel được hiểu là lưu lượng di động mà Viettel cấp cho các thuê bao của mình để sử dụng dịch vụ di động. Bạn có thể dùng data để xem phim, lướt web, lướt mạng xã hội,… 

Có thể mua data Viettel trên Viettel Money hay không?

Viettel Money là gì?

Viettel Money là một hệ sinh thái tài chính số được tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, ứng dụng Viettel Money có hơn 300 tiện ích, tính năng, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với mục đích xây dựng một tương lai xã hội không cần dùng tiền mặt, nhằm phát triển nền kinh tế số và xã hội số trong tương lai, Viettel Money đã được phát triển dựa trên App ViettelPay đã cho ra mắt trước đó và được nâng cấp thêm nhiều tiện ích nâng cao để phục vụ người dùng. 

Mở Viettel Money trải nghiệm tiện ích

Các tiện ích của Viettel Money

Viettel Money còn cho phép khách hàng sử dụng rất nhiều tính năng, tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi, giao dịch mọi lúc mọi nơi, vừa đa năng mà còn có rất nhiều ưu đãi. Các dịch vụ Viettel Money đang cung cấp đến cho khách hàng như là thanh toán cước Internet, chuyển, nạp, rút tiền, mua bán trực tuyến, hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, hỗ trợ đăng ký vay tiêu dùng,… Trong đó, Viettel Money cung cấp tính năng mua data Viettel với nhiều gói cước hấp dẫn và vô vàn ưu đãi.

Đăng ký data trên Viettel Money

Các gói data Viettel phổ biến trên Viettel Money

1. ST5K

Với gói ST5K chỉ với 5.000 đồng/lượt đăng ký bạn sẽ có ngay 500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h, hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Đặc biệt, khi đăng ký lần thứ hai trong ngày bạn sẽ được tặng thêm 500MB.

Đăng ký ST5K tại Viettel Money

2. ST10K

Khi nhắc đến các gói data Viettel sử dụng trong vòng 24h không thể không nhắc đến gói data ST10K. Chỉ với 10.000 đồng bạn sẽ có ngay 2GB sử dụng trong ngày. Hết lưu lượng sẽ truy cập theo gói data đang sử dụng (nếu có). Gói cước này khá phù hợp với nhu cầu sử dụng internet thường xuyên..

Đăng ký ST10K trên ứng dụng Viettel Money

3. ST15K

Ngoài các gói data Viettel sử dụng 1 ngày như ST5K, ST10K thì Viettel còn cung cấp gói data sử dụng trong 3 ngày là ST15K. Chỉ với 15.000 đồng/lượt đăng ký bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Giờ đây, bạn sẽ thoải mái lướt web mà không sợ hết dung lượng. Đăng ký ngay ST15K ngay tại đây.

Mở Viettel Money, đăng ký data ngay

4. ST30K

Trong các gói data Viettel phổ biến thì gói data ST30K là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Với 30.000 đồng bạn sẽ có ngay 7GB sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hết lưu lượng truy cập theo gói data đang sử dụng (nếu có). Gói ST30K sẽ được gia hạn khi hết chu kỳ và lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. 

Mở Viettel Money, đăng ký ST30K ngay

5. ST70

Bên cạnh các gói data Viettel sử dụng ngắn ngày thì Viettel còn cung cấp các gói data Viettel sử dụng theo tháng. Trong đó, phải kể đến gói data ST70. Chỉ với 70.000 đồng/lượt đăng ký bạn sẽ có ngay 1GB/ngày trong vòng 30 ngày, hết lưu lượng ngừng truy cập. Gói data này sẽ rất phù hợp với những bạn thường xuyên sử dụng internet. Với việc mỗi ngày cung cấp 1GB sẽ giúp bạn không bị sử dụng quá mức lưu lượng, tránh trường hợp mới đăng ký vài ngày đã không còn lưu lượng để truy cập internet.

Mở Viettel Money – Đăng ký data, lướt mạng thả ga

Những thông tin trên đã giới thiệu “tất tần tật” về data Viettel. Hy vọng qua đây, bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ di động mà Viettel cung cấp. Bên cạnh đó, việc mua data Viettel đã trở nên dễ dàng hơn với siêu ứng dụng Viettel Money. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể đăng ký được data Viettel để thoải mái lướt web, học tập,…. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé.

20240

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Trung Kiên