Bạn muốn xem phong thủy – tải nhanh ứng dụng Viettel Money

Bạn đang muốn tìm cố vấn về phong thủy trước khi làm những việc quan trọng? Hãy tiếp tục đọc tiếp bài viết để khám phá thêm nhiều thông tin liên quan đến phong thủy nhé.

Cố vấn phong thủy

Nhiều lúc việc làm ăn kinh doanh của nhiều người buộc phải tìm hiểu đến sự hỗ trợ của chuyên viên phong thủy. Ví dụ trong việc xây nhà, khai trương công ty, bắt đầu công việc mới,.. Khi ấy, việc lựa chọn và tham khảo cố vấn phong thủy tương thích đóng vai trò quan trọng, đây được xem là quyết định dù nhỏ nhưng cũng đóng phần quan trọng trong quá trình thực hiện. Đây là nhân tố bên cạnh khả năng bản thân còn hỗ trợ thực hiện bởi vì nếu phong thủy tốt sẽ giảm được tai họa, giúp gia tăng sự thành công. Vậy làm sao để tìm đúng phương pháp phong thủy cho chính bản thân, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều nguồn trên Internet, không biết nên chọn bên nào cho uy tín và an toàn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Viettel Money mở ra tiện ích “Cố vấn phong thủy” giúp người dùng có thể tham vấn bất kì lúc nào.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một ngành học khoa học, được rút ra từ những kinh nghiệm quý báu của cha ông ta trong ngàn năm trước. Việc áp dụng phong thủy giúp chúng ta biết cách sống hài hòa theo tự nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để phát triển một cách bền vững và an toàn. Đây vốn được xem là một môn khoa học. Đây là một yếu tố mà nhiều người Việt mình rất xem trọng trong nhiều công việc như xây nhà chọn ngày, kết hôn chọn tuổi, chọn ngày khai trương,.. Với nhu cầu mang lại những tiện ích của người Việt, Viettel Money phát triển tiện năng “ Cố vấn phong thủy”  giúp người xem trong việc tìm được nơi tin tưởng tham khảo phong thủy”. 

Được xem là phương pháp xác định và giúp gia chủ tìm được địa thế đẹp để sinh sống cũng như làm việc để họ có thể gặp nhiều điều may mắn. Bởi vì nói đến phong thủy là nói đến sự cân bằng hài hòa giữa những yếu tố tự nhiên với sự tự nhiên, giữa tự nhiên với con người, từ đó mang lại điều tốt cho mọi người. Nhưng dù thế, phong thủy cũng chỉ hỗ trợ với tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Phong thủy không phải là mê tín hay tín ngưỡng mà là một ngành khoa học, đã được nghiên cứu và phát triển từ rất lâu. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng phong thủy là “giả khoa học”, ranh giới giữa phong thủy và mê tín dị đoan rất mong manh, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Tính năng “Cố vấn phong thủy” mới mẻ, tiện ích

Với nhu cầu muốn tham vấn yếu tố phong thủy nhưng ngại nhiều yếu tố khác như ngại gặp người lạ, ngại dịch bệnh,… thì nay với ứng dụng Viettel Money, mọi người đã có thể tham vấn phong thủy bằng vài bước thực hiện trên chiếc điện thoại của mình. 

Trên app Viettel Money, người xem có thể trực tiếp tham khảo các cố vấn phong thủy liên quan đến nhiều vấn đề trong cuộc sống như: chọn hướng nhà phù hợp, tìm hướng đặt bàn làm việc, chọn ngày để kết hôn,…

Mua vật phẩm phong thủy ngay trên ứng dụng Viettel Money: những sản phẩm này vừa có mục đích trang trí, vừa mang tính chất mang lại tài lộc, cầu bình an cho gia chủ,…

Tiện ích “Cố vấn phong thủy” trên ứng dụng Viettel Money là tiện ích hỗ trợ về việc tham khảo phong thủy hỗ trợ mang đến những lời cố vấn cho khách hàng. Với sự phát triển mỗi ngày, Viettel Money hiện nay đã sở hữu lượng nội dung phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. 

Truy cập Viettel Money ngay để trải nghiệm

Tính năng “Cố vấn phong thủy” của Viettel Money thực sự là một ứng dụng tiện ích với các thông tin hữu ích cho người dùng nào đang cần tìm và tham khảo thêm các yếu tố phong thủy trong cuộc sống. Giờ đây, mọi thứ đều trở nên tiện lợi hơn khi bạn đã có thể xem phong thủy online mỗi ngày ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hãy tải nhanh ứng dụng và thử trải nghiệm ngay với Viettel Money tại đây

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại