Cùng bảo hiểm Bưu Điện – Kiến tạo cuộc sống an toàn cho bạn

Bảo hiểm bưu điện là cái tên khá mới mẻ với khách hàng hiện nay và là một trong những công ty hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại bảo hiểm này.

Bảo hiểm Bưu điện

Việc cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm là “bán niềm tin” cho khách hàng, chính vì thế đầu tư chuyển đổi số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng là quyết định tối ưu nhất hiện nay. Để tăng tính cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường thì doanh nghiệp phải xây dựng được mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng những giá trị bền vững và lâu dài. 

Cuộc sống ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng các sản phẩm bảo hiện ngày càng tăng nhanh trên thị trường. Một trong những dòng bảo hiểm lớn mạnh trên thị trường không thể không nhắc đến bảo hiểm bưu điện. Tuy nhiên, một số người vẫn còn cảm thấy khá xa lạ với cái tên bảo hiểm bưu điện. Vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về công ty bảo hiểm bưu điện.

Công ty bảo hiểm bưu điện

Bảo hiểm bưu điện hay còn gọi là bảo hiểm PTI, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ được bộ tài chính cấp giấy phép với sự hợp nhất của ba cổ đông lớn mạnh bao gồm công ty bảo hiểm bưu điện Hàn Quốc, công ty cổ phần chứng khoán Vndirect và công ty Bưu điện Việt Nam. Với hơn hai mươi năm phát triển, đến nay công ty hiện đã có hơn 2.000 cán bộ và nhân viên chuyên nghiệp cùng 52 công ty thành viên. 

Những thay đổi cho phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ, ngay khi công nghệ bảo hiểm vừa mới bắt đầu xuất hiện, PTI đã tiên phong đầu tư chú trọng vào bảo hiểm trực tuyến. Định hướng phát triển trong giai đoạn 2021 – 2025, PTI xác định đầu tư phát triển và ứng dụng công nghệ vào nâng cao chất lượng dịch vụ là chiến lược mũi nhọn. Mặc dù việc đầu tư sẽ đòi hỏi rất nhiều về nguồn lực, tiền bạc và cả thời gian nhưng cùng với sự hỗ trợ, đồng hành từ các đối tác chiến lược, PTI tự tin sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong tương lai.

Các gói sản phẩm hiện có của bảo hiểm bưu điện

Với những thành tựu nổi bật của mình, bảo hiểm bưu điện hiện đang cung cấp nhiều gói sản phẩm cho khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu tham gia bảo đảm an toàn cho khách hàng bằng các sản phẩm đa dạng, tạo dựng niềm tin với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm của bảo hiểm bưu điện:

 • Bảo hiểm xe máy.
 • Bảo hiểm toàn diện học sinh.
 • Bảo hiểm khách hàng du lịch trong nước.
 • Bảo hiểm bồi thường cho người lao động.
 • Bảo hiểm tín dụng.
 • Bảo hiểm sức khỏe.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế.
 • Bảo hiểm tình yêu.
 • Và một số bảo hiểm khác.v.v.

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm bưu điện?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn. Tuy nhiên, bảo hiểm bưu điện vẫn xây dựng cho mình một vị thế rất vững chắc trên thị trường bảo hiểm khi đạt được những thành tựu rực rỡ:

 • Năm 2011, công ty PTI vinh dự có mặt trong top 500 những công ty phát triển nhất Việt Nam và đạt giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. 
 • Năm 2016, bảo hiểm bưu điện dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến và xếp thứ ba thị trường về sản phẩm bảo hiểm gốc.
 • Đặc biệt, bảo hiểm bưu điện còn vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc nhất thế giới và được vinh danh tại giải thưởng công nghệ số trong thời gian qua. 
 • Đặc biệt khi tham gia bảo hiểm bưu điện khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình và nhanh chóng. 

Hơn nữa, với chi phí tham gia nhỏ bạn đã có thể tham gia bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ lớn.

Bảo hiểm Bưu điện có thanh toán trên Viettel Money không?

Hiện tại, trên ứng dụng Viettel Money đã có tích hợp thanh toán gói bảo hiểm An Khang của công ty bảo hiểm Bưu điện.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn các thông tin liên quan về bảo hiểm bưu điện. Thêm vào đó bài viết cũng cho thấy trong cuộc sống hiện đại ngày nay bệnh tật do ăn uống, sinh hoạt và tai nạn do xe cộ và điện diễn ra rất thường xuyên vậy hãy vì lợi ích của bản thân và gia đình mình, bỏ chút thời gian mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo An Khang trên ứng dụng Viettel Money ngay bây giờ.

Dịch vụ bảo hiểm trên Viettel Money

Tin tức khác

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Viettel Digital

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại

NHẬN THÔNG TIN
TỪ VIETTEL MONEY

_________________

Cơ quan chủ quản: Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 – Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Văn Đại